ข่าวสาร

เมื่อวันที่: 4 มิ.ย. 2557

งานประชุมวิชาการ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ครั้งที่ 1 หัวข้อ “วิทยาการและเทคโนโลยีกับการพัฒนาประชาคมอาเซียน” วันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 ณ ห้องเชียงใหม่ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

By สำนักวิชาการ

Rating (Votes: )
    ความคิดเห็น (0)        ส่งไปให้เพื่อน        พิมพ์หน้านี้